นอนกลางวัน

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะบ้านนี้กลางวันนอนแต่กลางคืนไม่นอนเลยแม่หน่อยมากๆกลางคืนเอาแต่ร้องให้ไม่ยอมนอนเลยลุกเปนอะไรเปล่าคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนบ้านนี้กลางคืนนอน กลางวันดีดค่ะ 😂 เคยทำสถิติมากสุดตื่น 8 โมง หลับ 3 ทุ่ม 5555555