ลูก 11 เดือนกว่า ตื่นบ่อย

ลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง หลับไปสัก ครึ่งชม. หรือ1ชม. ก็จะร้องแบบหลับตาพริกไปมา เกิน 5 นาทีต้องอุ้มขึ้นมาจุ๊บเต้า หรือบางครั้งก็ร้องจนตื่นขึ้นมาเอง กล่อมจนหลับ พอครึ่งชม.ก็ร้องอีก จะเป็นทั้งนอนกลางวันและกลางคืนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นรึเปล่าคะ

1y ago

แม่แค่ปวดฉี่ ขอไปฉี่แป๊บเดียวลู้กกกก 😂🙏🏻