ลูก 10 เดือน ยังดูดหลอดไม่เป็น

ลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ 10 เดือน 16 วันแล้วยังดูดหลอดไม่เป็น แม่ลองทุกวิธีแล้วก็ยังดูดน้ำไม่ขึ้น กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อแก้วหัดดูดของเด็กมาให้น้องดูดสิคะบ้านนี้ให้ดูดตั้งแต่ 6เดือนและดูดเป็นตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะแก้วหัดดูดเด็ก6เดือน

บ้านนี้ดูดแล้วชอบสำลักบ่อยแม่เลยให้ดูดนานๆครั้ง

หัดเรื่อยๆคะ