ลูกอายุ 24 วัน ร้องไห้ตอนกลางคืน

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ น้องร้องกลางคืน ไม่ยอมนอน พออุ้มเดิน ก็จะเงียบไป แต่สักพัก ก็ร้องอีก

1 ตอบกลับ

อดทนคะ เป็นช่วงปรับตัวของน้องคะแม่ น้องจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆ คะ เด็กบางคนก็ไม่เป็นคะ บางคนเป็นแบบนี้ 1-2 เดือน บางคน 3-4 เดือนคะ ลองทามหาหิงค์ให้น้องทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อมก็ได้คะ บ้านนี้ น้องเป็นอยู่ประมาณ 2w คะก็จะเปลี่ยนนิสัยอื่นมาแทนคะ แต่แม่ต้องโอ้ต้องอุ้มนะคะ อย่าปล่อยให้น้องเงียบเอง หรือโมโหนะคะเพราะมีผลต่อน้องคะ ✌✌✌