ลูก

1 เดือน 7 วัน ลูกชอบงอแง​ช่วงเช้า ไม่ยอมนอน ร้องตลอดเลย ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะเเต่คนละช่วงเวลา ลองหาสาเหตุดูนะคะอาจท้องอืด หนาว/ร้อนเกินไป ถ้าเช็ดเเล้วทุกอย่างปกติก็ทำใจจ้าน้องกำลังปรับตัว บ้านนี้ค่อยๆดีขึ้นตอนสองเดือนครึ่ง

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ