แพ้น้ำนม น้ำลายตัวเองหนักมาก

ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ดูหน้าลูกทีไรสงสารทุกที ทำยังไงถึงจะหาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกหายมาก

แพ้น้ำนม น้ำลายตัวเองหนักมาก
37 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่เต็มหน้าเลยค่ะสงสารมาก

5y ago

บ้านนี้น้องหายแล้วค่ะ หน้าใสมาก ไปหาหมอผิวหนังมา ได้ยามาทาดีมากค่ะ

บ้านนี้เปนคะน้องแพ้คนหอมน้องเยอะไปหาหมอได้ยามาทาก็หาย

ทาแป้งศรีจันทร์สำหรับเด็กครับ ผื่นจะค่อยๆยุบครับ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ390บาท 3วันหายหมดเลยจ้า

5y ago

ตอนนี้ก็ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ หน้าน้องเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้พาไปคลินิกมา วันเดียวหายเลยค่ะ..ยาดี

แม่พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ น่าสงสารจัง

ทาบีแพนเท้นค่ะลูกบ้านนี้ทาหายค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งโลชั่นเด็กทาค่ะ

พาหาหมอค่ะ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น้ำนมก็ทาได้นะคะ หมอเคยแนะนำ