ลูกเบื่ออาหาร

ลูกบ้านไหนเบื่ออาหารบ้างคะ ลูกบ้านนี้หาเมนูใหม่มาเรื่อยๆ ลูกก็ไม่ชอบ กินข้าวน้อยมากเลยค่ะ มีวิธีให้ลูกทานข้าวเยอะมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้กินเมนูเส้นดูค่ะ แล้วให้กินแบบblw

4y ago

แนะนำเหมือนกันกับแม่ท่านนี้บอกค่ะ ลูกเราก็เป็นพอให้กินเองเท่านั้นล่ะ กินทุกอย่างค่ะ