โคลิคในทารกนานแค่ไหนถึงจะหายไป

ลูกบ้านไหนเคยเป็นโคลิคบ้างคะ คุณพ่อคุณแม่มีวิธีการรับมือกันยังไงบ้างคะ แล้วนานไหมคะ กว่าจะหายจากอาการโคลิค

1 ตอบกลับ

100 วันแรกค่ะ อุ้มค่ะ หรือห่อตัวให้เขารู้สึกเหมือนอยู่ในท้องอ่ะค่ะ ปรับท่านอน ลองดูท่านอนในเพจนมแม่แฮปปี้อ่ะค่ะ มีบอก

4y ago

ขอบคุนคะ