ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ?

ลูกบ้านไหนเคยมีตุ่มแบบนี้ขึ้นบ้างมั้ยคะ เหมือนเป็นรอยอะไรกัดซักอย่าง แต่คิดว่าไม่ใช่ยุงเพราะเวลาเขาโดนยุงกัดมันจะเป็นรอยแดงนูนชัดเจนเราจะเอาน้ำเช็ดน้ำลายยุงออกแล้วทายา สักพักก็จะหายไปแล้ว แต่รอยนี้มันไม่หายค่ะ เริ่มแรหมันจะแดงกระจายๆเป็นวงจางๆ แล้วก็แดงขึ้นเรื่อยๆจนเป็นตุ่มแข็งผ่านไปสัก 2 วันก็จะลดความแดงกลายเป็นดำแทน แขนขาลายหมดแล้ว เครียดเลยค่ะ ในรูปมีทั้งรอยใหม่(สีแดง)และรอยเก่าที่เป็นรอยดำมีจุดขาวๆตรงกลางค่ะ

ลูกบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ?
49 ตอบกลับ

ตัวเล็กที่บ้านก็เป็นค่ะไม่รู้สาเหตุเหมือนกันเพราะอะไร

4y ago

เครียดเพราะหาสาเหตุไม่เจอนี่แหละค่ะ พอไม่รุ้ว่าอะไรกัดก็ไม่รู้จะกำจัดยังไง