ลูกหายใจครืดคราด

ลูกบ้านไหนหายใจครืดคราดบ้างคะกลางคืนจะเสียงดังมากแต่ช่วงกลางวันอากาศร้อนจะหายไปบ้างแต่ก็เป็นช่วงกลางคืนเหมือนเดิมแล้วก็ไอแห้งๆด้วยค่ะน้องปกติทุกอย่างกินนมนอนได้ปกติค่ะแต่แม่แอบกังวล#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกังวลเหมือนกัน หยอดน้ำเกลือเอาลูกยางแดงดูดจมูกก็ไม่มีอาไรออกมาเป็นมา4-5วันแล้วค่ะ ว่าจะพาไปหาหมอ กลัวลงปอดค่ะ