ลูกงอแง ไม่ยอมนอน

ลูกบ้านไหนร้องไห้งอแงทั้งวันทั้งคืนบ้างคะ เวลานอนก็เหมือนจะหลับไม่สนิท รู้สึกตัวหน่อยก็ร้องงอแง จนพ่อแม่ไม่ได้หลับได้นอนเลย เช็คหมดแล้วไม่มีอะไรกัด ท้องไม่อืด ไม่มีสาเหตุเลย #ใครมีวิธีรับมือแนะนำบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่เดือนคะ เช็กเหงือกว่ามีสีข้าวมั้ย ฟันอาจจะขึ้นค่ะ

2y ago

น่าจะอาการโคลิคค่ะ