ลุกบ้านไหนยังไม่ตั้งไขบ้างหนอ ขอดูหน่อย

ลูกบ้านไหนยังไม่ตั้งไข่บ้างมาอวดหน่อยจร้า 🤱👩‍❤️บ้านนี้11เดือน25วันแล้ว ยังไม่ไปไหนเลย แต่แสบมาก 🥰😂ถ้าเดินได้คงวิ่งจับไม่ทัน

ลุกบ้านไหนยังไม่ตั้งไขบ้างหนอ ขอดูหน่อย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค้า แสบมากจับใส่รถนั่งไม่ได้วิ่งจับแทบไม่ทัน แต่ยังไม่คลานเลยค่ะได้แต่คว่ำ อีก 11 วัน 10เดือน