ก้อนกลมกลิ้งได้

ลูกบ้านไหนมีก้อนกลมๆเล็กๆที่หัวบ้างคะ แม่สัมผัสดูแล้วมันกลิ้งไปมาได้ อันตรายไหมคะ บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยคะ 🥹🥹 แม่กังวลมาก ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บริเวณไหนคะ ไม่เคยสังเกตเลย