แนะนำครีมทาผื่นหน่อยค่ะ

ลูกบ้านไหนผื่นขึ้นหน้าขึ้นหัวขึ้นหูขึ้นตัวมั่งคะบ้านนี้มาเต็มเลยแม่ๆแนะนำครีมหน่อยค่ะตอนนี้เครียดมากเห็นแล้วสงสารลูก

1 ตอบกลับ

ผื่นแบบไหนคะ ผื่นร้อน ผื่นแดง ผื่นแดงปื้น ผื่นสะเก็ดเงิน ผื่นเซ็บเดิร์ม ยูเซอรีน, บีแพนเท่น, แนปปี้ฮิปโป

3mo ago

ยูเซอรีนค่ะ ลูกชายไม่เคยเป็นผื่นเลย ทาทุกวันหลังอาบน้ำ