สอบถามแม่ๆ

ลูกบ้านไหนที่เวลามดกัดยุงกัด แล้วมันลามเป็นตุ่มใหญ่ พอหายก็เป็นรอยดำบ้างคะ ใช้อะไรหายไม่เกิดรอยดำ หรือทาแล้วรอยดำหายบ้างคะ บ้านนี้กัดตรงไหนดำตรงนั้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

เราใช้ fenistil gel ค่ะ รอยแดงยุบไว รอยดำจางไว ทาซ้ำรอย 1 เดือนก็หายค่ะ ดีกว่าตัวอื่นที่เคยใช้ อย่างอื่นก็จางนะแต่นานมากกกกกกกกก

8mo ago

ขอบคุณค่ะ