สอบถามแม่ๆค่ะ

ลูกบ้านไหนถ่ายออกเลือดบ้างค่ะ บ้านนี้น้อง 3 เดือน ถ่ายครั้งแรกปกติ ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม จะมีเลือดออกมาด้วยค่ะ เป็นมาสามวัน แต่น้องไม่งอแง กินนมปกติ ร่าเริงปกติ ไปหาหมอแล้ว รอผลพรุ่งนี้ บ้านไหนเคยผ่านมาแล้วบ้างค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้โปรตีนนมวัวค่ะ บ้านนี่ก็เป็น