ไอต้าวตัวเล็ก

ลูกบ้านไหนตัวเล็กเเบบนี้บ้างค่ะ 6เดือนกว่าเเล้ว น้ำหนักเเค่6.5 kg.อยู่เลยค่ะ

ไอต้าวตัวเล็ก
7 ตอบกลับ

น้องตัวเล็กเหมือนกันค่ะ6เดือน27วัน หนัก6.7เองค่ะ😥

บ้านนี้ก็6เดือนกว่าๆน้ำหนักเท่ากันเลย

บ้านนี้2เดือนครึ่ง หนัก 5โลกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือน23วัน นน6.7แล้วค่ะ

คุณหมอว่าอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ

น่ารักค่ะ

♥️♥️