วันนี้คุณดื่มนมแล้วหรือยังคะ

ลูกบ้านไหนดื่มแล้ว ขอ 1 Like กดหัวใจเลยจ้า! สำหรับคุณแม่ท้อง ที่ยังไม่รู้ว่าจะดื่มนมอะไร คลิกเลย https://bit.ly/2AnOSJc แล้วอย่าลืมคอมเม้นต์บอกแอดมินหน่อยน้า นมยี่ห้อไหน รสอะไร ที่คุณแม่ และหนูน้อย ชอบมากที่สุด 01/06/2020

วันนี้คุณดื่มนมแล้วหรือยังคะ
8 ตอบกลับ

เช้านี้ดื่มนมตราหมีสีชมพูค่ะ บ่ายๆน่าจะนมถั่วเหลืองหรือไม่ก็นมอัลมอนด์​ค่ะ

ตั้งแต่ท้องยันคลอด ปลอดภัย ไม่แพ้ สารอาหารเยี่ยม เหมาะกะคนท้อง

ดื่มแล้วค่ะ แต่เป็นนมถั่วเหลือง เพราะแพ้นมวัวค่ะ

ลูก​ชอบมากที่สุด​ตอนนี้​คือ​นมแม่ค่ะ

ดื่มทุกวันเลยจ้า

แอนมัมจ้า

👍👍

😃