ทารก

ลูกบ้านไหนชอบร้องบ้างค่ะ บ้านนี้ร้องตลอดเลย ให้กินนมก็ไม่กิน อุ้มแล้วก็ไม่เงียบ บ้างครั้งนอนๆอยู่ ตื่นขึ้นมาร้องอีก ง่วงก็ง่วงแต่ไม่ยอมนอน ทำยังไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ร้องตลอดดังมาก เปลี่ยนชุดก็ร้อง อาบน้ำร้อง ตื่นร้อง ต้องค่อยดูให้กินนมให้ถึงไม่งั้นร้องนาน ถ้าน้ำนมแม่มีน้อยก็ต้องเสริมนมผง เวลาตื่นมาดูฉี่ก่อนเลยแฉะก็เปลี่ยน ท่าอุ้มเด็กชอบท่าซุปเปอร์แมนมากที่สุด ท่าอื่นร้องมากๆจะเอาไม่อยู่