เด็กน้อย5เดือน ทีมสิงหา

ลูกบ้านไหนชอบบีบจุกขวดนมเล่นบ้างค่ะบ้านนี้บีบจนนมเต็มหน้า 5เดือนแล้วงับ

4 ตอบกลับ

ไม่รู้จะโมโหรึจะขำดี ลูกชายบ้านนี้ก็เป็นค่ะ บีบใส่หน้าตัวเองละก็ขำเอง🤣🤣🤣

บ้านนี้ไม่บีบค่ะแต่จะยัดนิ้วพร้อมนม555

ถ้าเป็นเด็กเต้าก็คือบี๋นมแม่เล่น 😅

😍😍