ลูกดิ้น

ลูกบ้านไหนชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะ ลูกบ้านนี้ดิ้นตอนหิวข้าวกับตอนอิ่มข้าว ทุกวันก่อนและหลังอาหารนับรวมกันทั้งสามมื้อหลายครั้งมากเลยค่ะ บ้านอื่นวันนึงนับกันได้กี่ครั้งบ้างคะ 19วีค5วัน

1 ตอบกลับ

โดยปกติที่ลูกดิ้นเวลาหิว เพราะเสียงน้ำย่อยทำงานไปรบกวนการนอนของลูก ลูกจึงดิ้น และเมื่ออิ่มแล้วร่างกายจะนำสารอาหารไปให้ลูก ลูกได้รับก็จะดิ้นค่ะ ปกตินะคะ