ทารกหายใจเร็ว

ลูกบ้านไหนคลอดเเล้วหายใจเร็วบ้างคะ ใส่อ๊อกซิเจนอยู่โรงบาลกันนานไหมคะกว่าจะหายได้กลับบ้าน#ท้องแรกคะ คลอดลูกก็หายใจเร็วเลยค่ะตอนนี้อยู่โรงพยาบาล22วันเเล้วค่ะยังปิดอ๊อกซิเจนไม่ได้😢

9 ตอบกลับ

อยู่จนกว่าน้องจะหายใจเองได่ค่ะ บ้านนี้อยู่ 10 วันครับ

3y ago

ได้เฝ้าเองไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันที่2แล้วยังไม่เจอหน้าลูกเลย

3y ago

สู้ๆนะคะ ตอนนี้น้องหายเเล้วค่ะอยู่รพ.ทั้งหมด27วัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมากอยากให้ลูกหายไวๆ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ😍

เป็นเหมือนกันเลยค่ะผ่าคลอดตอน 38 สัปดาห์ค่ะ

3y ago

หนูคลอด39สัปดา1วัน ตอนนี้น้องออกจากรพ.แล้วค่ะอยู่27วัน

หายใจเร็วลุกของเราเป็นโรคหัวใจหมอตรวจเจอ

3y ago

สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

18วันค่ะ

แม่คลอดตอนกีวีคคะ

3y ago

39วีค1วัน

สู้ๆนะคะ