ลูกน้อยไม่ค่อยกินข้าว

ลูกบ้านไหนกินข้าวน้อยบ้างลูกบ้านนี้กิน3-4คำเเล้วคายทิ้งบ้างคะ ตอนนี้2ขวบเเล้วน้ำหนัก10โลเอง ปรับเปลี่ยนอาหารเเล้วก็เหมือนเดิมคะเเม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อน้ำมันตับปลามาให้น้องทาน ค่ะ ผลเป็นงัย 55ทานไม่หยุดปากเลยค่ะแม่