ลูกอุจจาระเล็ด กระปริบกระปอย

ลูกบ้านไหน อุจจาระเล็ด กระปริบกระปอยบ้างคะ บ้านนี้ ลูกอึเล็ดตลอด เช็ดก้นจนแดง ลูกทานนมแม่ สลับ นมผง ผิดปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องไม่มีอาการปวดท้อง ก็ปกติค่ะเเม่ พยามให้ก้นน้องเเห้งยุตลอดนะคะ เด่วจะอับชื้น