แม่บ้านไหนทีมพฤษภาคม❤️

ลูกบ้านไหน ชอบถีบท้องด้านขวาบ้างค่ะ เวลาลูกดิ้น ปวดฉี่ ตลอด ❤️

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบถีบทางขวาด้วยค่ะ. 5555 โก่งจนเเค้น

6mo ago

แม่ อัลตราซาวด์ เห็นไม่ เพศน้องไม่ค่ะ

ของเราถีบด้านซ้ายค่ะ ปวดจนเจ็บเลยค่ะ

แม่บ้านนี้เหมือนกันจ้าถีบแต่ด้านขวา

ของเราถีบขวา โก่งขวา ปวดสุดๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่