11/10/62 นี้ ครบ 8 เดือน

ลูกบ้านไหน 8 เดือน แล้ว ลูกยังไม่คลาน ไม่นั่งบ้างมั้ย หรือ คลาน นั่ง ได้กันตั้งแต่กี่เดือนครับ

11/10/62 นี้ ครบ 8 เดือน
3 ตอบกลับ

ลูกสาวคนโต นั่งเองได้ไม่ต้องจับตอน8เดือน พร้อมกับเริ่มคลานเก่ง พอ10เดือนเริ่มเกาะยืน 11เดือนเดินเตาะแตะเรียกพ่อแม่ชัดเจน 12เดือนฟันขึ้นซี่แรก 13เดือนเริ่มวิ่งเก่งจับไม่ทันแล้วค่ะ