ลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ลูกบ้านไหน3ขวบแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ มีอาหารเสริมตัวไหนแนะนำได้นะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #วิธีเพิ่มน้ำหนักลูก

2 ตอบกลับ

กินเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม อาหารหมู่โปรตีนค่ะ (ดูได้ในอาหาร 5 หมู่)

ไข่ต้มนมถั่วเหลือง อาหารเสริมสำหรับคุณแม่ค่ะ