ลูกบ้านไหนนอนแบบนี้บางค่ะ

ลูกบ้านไกนนอนแบบนี้บางค่ะเปนอะไรไหมค่ะหรึปกติ

ลูกบ้านไหนนอนแบบนี้บางค่ะ
30 ตอบกลับ

หลอดลมน้องยังอ่อนมาก นอนท่านี้ทำให้หายใจสะดวก ถ้านอนคางชิดอาจทำให้หลอดลมพับลงน้องจะหายใจไม่ได้ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะ

ปกติค่ะ เคยอ่านเจอมา เป็นท่าที่น้องนอนสบาย หายใจสะดวก มีความสุขมากค่ะ

นี้เลยค่ะ ท่านี้แสดงว่ากินอิ่มมากเป็นท่าที่น้องนอนสบาย

เป็นเหมือนกันคะ...จนตอนนี้3ขวบแล้วก็ยังนอนท่านี้อยู่

ลูกชอบนอนท่านี้ ไม่รู้ว่ามีเรื่องเครียดอะไร555

เป็นท่าของเด็กที่กินอิ่มค่ะ เป็นปกติ

บ้านนี้นอนแบบนี้ค่ะ เอามือเท้าคางด้วย

บ้านนี้เหมือนกันจ้าแต่จะนอนหงาย🤣😪

เป็นปกติค่ะ..บ้านนี้ก้อนอนแบบนี้

ปกติค่ะแม่ น้องที่บ้านก็เป็นค่ะ