สะดือหลุดช้า

ลูกบ้านใหนสะดือหลุดช้าไม่คะ บ้านนี้น้อง 19 วันแล้วสะดือยังไมหลุดเลยคะ มีวิธีทำให้หลุดเร็วไม่คะ

3 ตอบกลับ

เช็ดให้แห้งค่ะ อย่าเพิ่งโดนน้ำ ล้วงๆเลยน้องไม่เจ็บมีแต่เส้นเลือดไม่มีเส้นประสาท ถ้าไม่หลุดอาจโดนจี้สะดือเสียตังอีก หรือสะดือไม่แห้งอาจจะติดเชื้อจ้า

ไม่ต้องทำไรคะ เดี๋ยวหลุดเอง ไม่เกิน1ด

บ้านนี้7 วันหลุดคะ