ท่ากินนม

ลูกบ้านใหนชอบกินนมแบบนี้บ้างค่ะ บ้านนี้แใ่เอานอนกินจะคว่ำกินท่านี้ตลอดเลย ??? บ้านอื่นกินท่ายากแบบใหนบ้างมาโชว์กันหน่อยจ้า

ท่ากินนม
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บางทียืนกิน แม่นอนบนโซฟา🤪😂 บางทีแม่นอกับพื้น ก็โก่งตูดกิน🤣

4y ago

น่าเอ็นดู บางทีก็หมั่นเขี้ยวเนาะแม่🤣