จะ10เดือนแล้วฟันน้อง2ซี่

ลูกบ้านอื่นเป็นไงบ้างหนอ

จะ10เดือนแล้วฟันน้อง2ซี่
14 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ 10เดือนแล้วยังเป็นเจ้าเหงือกน้อยอยู่เลยค่ะไม่มีวีแววของฟับเลย แต่ใช้เหงือกกัด ดึง ยืด นมแม่ เจ็บจี้ดสุดๆ เด็กนมแม่ เด็กติดเต้า

1y ago

เดี๋ยวก็คงมา555

น้องบ้านนี้ 10 เดือน12 วัน ฟัน 6ซี่ค่ะ เริ่มตั้งไข่แล้ว ลุกยืนได้เองแบบไม่ได้จับ

1y ago

ซี่ที่3โผล่แล้วพึ่งเห็นวันนี้แต่อยู่ข้างล่างหมดเลย ลุกยืนเองได้เหมือนกัน และชอบโวยวายปาข้าวของ5555

น้อง8เดือน2ซี่พอเริ่ม9เดือนเพิ่มอีก2ค่ะล่างบน4ซี่เลยมีแอบกัดนมแม่บ้าง

1y ago

ซี่3โผล่แล้วข้างล่างหกเลย555

ซี่แรกตอน 7 เดือน พอ เข้า 9 เดือน ก็ 3 ซี่แล้วค่ะ ล่างก่อน บนตามมา

1y ago

เดี๋ยวก็มาค่ะ แต่ถ้าจะช่วยก็กินนมเยอะๆ + นวดเหงือก ถ้ามีตอฟันแล้ว เผื่อจะโผล่ไวขึ้น

9เดือนกว่า ล่าง 3 บนจะ พ้นเหงือกอีก 3 ค่ะ ร้อง งอแง ดึกๆ

1y ago

บ้านนี้ไม่งอแงแต่รู้สึกว่ามาช้า555

บ้านนี9เดือน16วัน ยังไม่ขึ้นค่ะ แค่คันเงือก😄

1y ago

นึกว่าลูกตัวเองขึ้นช้าละ555

น้องบ้านนี้10เดือน ฟัน5ซี่จ้า งอแงสุดๆ

1y ago

จะเข้า10เดือนเริ่มงอแงอยากให้พานั่งรถเล่น555

บ้านนี้10 เดือนกว่า ยังไม่ขึ้นเลย🤣🤣

1y ago

พอขึ้นจะกัดทุกอย่างที่ขวางหน้า555

เข้า 9 เดือน เพิ่งโผล่มา 1ซี่ค่ะ

ทางนี้10เดือน ล่าง4 บน4ค่ะ