ลูกกินข้าวยาก

ลูกบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ลูกกินข้าวยาก ลูกชาย 7 เดือนกว่ากินข้าวยากมาก กินทีไรร้องไห้ทุกที ปัดข้าว ถุยข้าวออกตลอด เอาผลไม้ เอาผักต้มให้ถือ ก็ถือเฉยๆ ไม่ยอมเอาเข้าปาก หยิบจับอะไรไม่เคยเอาเข้าปาก กลุ้มใจมากกลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

1 ตอบกลับ

วัยนี้นมเป็นอาหารหลักค่ะ ค่อยๆฝึกไปนะคะแม่ ลองดูช่วงเวลาป้อนด้วยค่ะ งดนมก่อนมื้ออาหารอย่างน้อย 2 ชั่วโมงค่ะ