น้อง4เดือนร้องงอแงสงสัยคันเหงือก

ลูกบ้านอื่นฟันเริ่มขึ้นกี่เดือนคะ น้องบ้านนี้4เดือนกลางคืนชอบตื่นมาร้องแล้วก็ล้วงปากตลอด คล้ายลำคาญ ให้กินนมก็ไม่เอา โอ๋เท่าไหร่ก็ไม่เงียบเงียบเอง เป็นมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ

น้อง4เดือนร้องงอแงสงสัยคันเหงือก
1 ตอบกลับ

ลูกเราขึ้นตอน6เดือนค่ะ ร้องงอแง น้ำลายไหล เลียเหงือก กินนมได้น้อย ปวดจนน้องมีไข้ เราใช้ผ้าชุบน้ำเย็นถูเหงือกให้น้อง แล้วเอายางกัดที่แช่เย็นให้กัดช่วยได้มากค่ะ