นอนเก่ง

ลูกบ้านอื่นนอนเก่งเหมือนลูกบ้านนี้มั้ยค่ะ #ดูท่านอนเค้า😍

นอนเก่ง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ค่อยนอนคะ คอยเรียกคอยคุยเหนื่อยจริงๆ เมื่อไหรค่อยนอนคะ นอนก็แป๊บเดียว ยกเว้นมีคนอยู่เยอะมีเสียงคนคุย เด็กๆ วิ่งเล่นเสียงดัง หลับยาวคะ 😅