ของดีมีให้โชว์จ้า

ลูกบ้านนี้ไม่ปกปิด ไม่อายเลย ลูกบ้านไหนอ้าให้ดูแบบนี้บ้าง #ทีมกันยา64

ของดีมีให้โชว์จ้า
64 ตอบกลับ

ของเราหลบหน้าตลอดเลย มีช่วงหันมาหมอเลยชี้ให้ดูว่าได้ลูกสาว แปปเดียวหันหนีอีกแล้ว ไม่รู้ว่าอายหรือรำคาญ 5555 เพราะแรกๆเราขี้บ่นมาก เห็นอะไรก็บ่นไปหมด

ของเราเจาะเลือดและรู้เพศตอน4เดือน ซาวด์ครั้งต่อมาหมอไม่ถ่ายรูปเพศให้ดูเลยค่ะ เราก็ได้ผู้ชายหมอบอกน้องก็โชว์ให้ดูนะ

บ้านนี้อ้าจนไข่เต็มจอเลยค่ะ ไม่มีความเอียงอายใดๆ ตั้งแต่ซาวด์มาชอบโชว์ตลอด หมอให้ดิ้นก็ดิ้นค่ะ#ทีมกันยายน

ถามหน่อยค่ะ ซาวด์ตอน 15 วีค หมอว่าน่าจะได้ลูกชาย นัดตรวจเพศอีกทีตอน 19 วีค มีโอกาสได้ลูกสาวไหมคะ

3y ago

ถึงจะว่างั้นก็เถอะ พอออกมาแล้ว เห่อทั้งบ้าน 555+

ทีมกันยาพึ่งไปซาวน์เมื่อวานแต่ก็ยังไม่รู้เพศที่แน่ชัดเลยค่ะ ลุ้นซาวน์เดือนหน้าต่อค่ะ

บ้านนี้ซาว2รอบแล้วยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ สงสัยอายคุณหมอ 21กันยาจ้า

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะหมอบอกนอนคว่ำเลยไม่รุ้เลยค่ะว่าเพศไหน

บ้านนี้ก็ขอบโชว์ค่ะ เห็นเพศตั้งแต่ 13 วัค เพราะลูกเปิดเผยมาก😁😁

โชว์ตั้งแต่ 14 วีค ตอนนี้ 24 วีคแล้วจ้า พ่อให้มาเยอะลูกชายชอบโชว์

ทีมสิงหา เท้าบังจ้า ไม่ให้เห็นชัดๆสักรอบ สงสัยจะอายหมอ555