ลูกไม่อึมา2วัน

ลูกบ้านนี้ไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะกินนมแม่อย่างเดียวทำยังไงดี ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่

ลูกไม่อึมา2วัน
27 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราไม่อึ6วันถามคุณหมอบอกว่ากระเพาะ​น้องเริ่มดูดซึมสารอาหารดีขึ้นและนมแม่ก็กากใยน้อย ถ้าทานนมแม่อย่างเดียวสามารถไม่อึได้ถึง21วันค่ะ

ถ้าทานนมแม่ล่วน. เป็นเรื่องปกติค่ะ ถ้าจำไม่ผิดถ้าไม่ถ่ายเกิน12-13-14วันนี้แหระค่ะถึงจะผิดปกติหาหมอค่ะ. นมแม่ย่อยง่าย

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ ไม่ถ่ายก็ไม่เป็นไร ปกติค่ะ ลูกสาวเราไม่ถ่าย12วัน ถ้าไม่ถ่าย14วันพาไปหาหมอเลยค่ะ 2อาทิตย์

ปกติค่ะ แต่ถ้าแม่อยากให้น้องอึทุกวันแม่ก็ดื่มน้ำเยอะๆกินผักเยอะๆ หรืิอนมเปรี้ยวค่ะ

ปกติคะถ้าน้องกินนมแม่ล้วนไม่ต้องกังวลเดี๋ยวน้องจะอึเองบ้านนี้2เดือนเคยไม่อึ5วัน

ถ้าน้องไม่มีอาการเบ่งหน้าดำหน้าแดงหรืองอแงถือว่าปกติค่ะ ของดิฉันไม่ถ่าย 7 วันค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการร้องไม่มีสาเหตุ ปกติค่ะ บ้านนี้ 4-5 วันค่ะตอนกินนมแม่

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย บ้านนี้ 4-5 วันถ่าย แต่ถ่ายทีล้นเพิสเลยค่ะ 😂

ทานส้มเช้า กลางวัน เย็น ก่อนอาหาร3มื้อ ช่วยได้ค่ะ ลองดูนะคะ

บ้านนี้ถ่ายวันที่4 ไปหาหมอมาแม่ตกใจลูกไม่ถ่าย