ลูกไม่ยอมนอน

ลูกบ้านนี้ไม่ค่อยอยากนอนตอนกลางคืนเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่ 7 เดือน ตอนนี้ 9 เดือน 4 วันแล้ว ห่วงเล่นมากกว่าจะนอนได้ นอนเที่ยงคืนทุกวัน และก็มาตื่น ช่วงตี 2 -4 หลายรอบ

2 ตอบกลับ

ลองให้นอนปิดไฟมืดหมด แล้วก็อยู่บนที่นอนเฉพาะเวลาที่จะนอนอ่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องนอนกลางวันเยอะหรือป่าวคะกลางคืนถึงไม่ยอมนอน

5y ago

บางวันก็จะนอน 4 ชั่วโมง 5 ชั่วโมง ค่ะ แล้วแต่วันค่ะ