เด็ก1เดือน

ลูกบ้านนี้ได้1เดือนไม่ชอบให้อุ้มนอน ชอบให้จับนั่งจับยืนพอยืนก็เดินก้าวขาพอจะให้นอนก็งอแง บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ?🥹 #แม่มือใหม่

6 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันวางลงที่นอนไม่ได้เลยร้องตลอด ชอบนอนซบอกแม่ แม่ไม่ได้ทำไรเลยค่ะ น้องได้ 1 เดือน 10 วัน

บ้านนี้อุ้มเดิน อุ้มโยกจนหลับคะ จับนอนจะร้อง ที่บ้่นไม่มีเแลเมื่อยหน่อย😅

ที่บ้านก้เป็นค่ะ ตอนนี้ ได้1 เดือน17 วันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ชอบให้อุ้มเล่นเดิน

เหมือนกันค่ะไม่ยอมนอนค่ะ

พาดบ่าค่ะ