น้อง1เดือน

ลูกบ้านนี้ได้1เดือน น้ำหนัก6โล เยอะไปมั้ยค่ะ หรือว่ากำลังดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูว่าตอนน้องเกิดน้ำหนักเท่าไรค่ะ ปกติน้ำหนักทารกจะเพิ่มขึ้นเดือนละ 600-900 กรัมค่ะ

2y ago

น้ำหนัก 3310 กรัมค่ะ