มีลูกบ้านไหนเรียกแล้วไม่หันบ้างคะ

ลูกบ้านนี้เรียกไม่หันเลย น้องพึ่ง6เดือนพยายามเรียกชื่อตลอด น้องไม่ค่อยมองหน้าแม่เลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ยินแหละค่ะแต่ไม่หัน 🤣 บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่เรียกไม่หันจนเราเครียดนึกว่าผิดปกติเลยนะ แต่พอคนอื่นเรียกนางก็หันปกติ...อืม หูตึงแต่กับแม่แหละ จน 1.5 ขวบละก็ยังหูตึงค่ะ 55555

8mo ago

ปวดหัวมากค่ะ ยิ่งโตยิ่งตึงด้วยนะ 555555