น้องหัวเบี้ยวว

ลูกบ้านนี้หัวเบี้ยวหัวแบนจับนอนตะแคงนอนคว่ำแล้วแม่ๆทำไงกันบ้างคะละมีหมอนอันไหนทำให้หัวทุยบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ไม่ชอบนอนตะแคงเหมือนกันค่ะ จับตะแคงทีไรตื่นทุกที