ลูก10เดือน แม่ๆฝึกลูกให้นั่งกระโถน​รึยังคะ แล้วเวลาลูกอึอึแบบไหนคะ

ลูกบ้านนี้หลังๆเหมือนน้องจะท้องผูก ไม่ยอมนั่งกระโถนอึ ต้องยืนอึถึงจะยอม แก้ยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวเขาก็นั่งได้เองค่ะ ค่อยๆฝึกค่ะ บ้านนี้ก็ฝึกนั่งแต่ก้นเล็ก นั่งกระโถนไม่ได้ แต่ใช้นั่งโถส้วมผู้ใหญ่เลย นั่งริมด้านนึงค่ะ