ฉีดวัคซีน

ลูกบ้านนี้ยังไม่ได้ไปฉีดวัคซีนเลยค่ะอีกอาทิตย์เดียวก้จะ3เดือนเพราะพ่อเขาไม่ค่อยว่างแล้วน้องจะเปนไรมั้ยค่ะกะว่าจะพาเขาไปวันนี้อ่ะค่ะ

ฉีดวัคซีน
2 ตอบกลับ

รพ.ฉีดทุกพุธที่2ของเดือน แล้วเค้าฉีดเฉพาะช่วงเช้าอ่ะค่ะ แต่ถ้าคลีนิคไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่าฉีดวันไหนบ้างควรรีบฉีดค่ะ เพราะอีกเดือนน้องครบ4เดือนมันจะชนวัคฉีนกัน

พาน้องไปฉีดย้อนหลังได้นะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ...เดี๋ยวไปวันที่10น้องครบ3เดือนพอดีไม่รุ้ว่าหมอจะว่ามั้ย555