สอบถามแม่ค่ะ

ลูกบ้านนี้มี อาการร้องงอแงตัวบิดยกขาแนมหน้าท่องร้องจนหน้าแดง บิดไปมาเหมือนปวดท้อง มีอาการแบ่ง ให้นมกินถึงจะหยุดร้อง เอานมออกจากปากก็ร้องงอแง นอนหลับไม่ค่อยสนิท นอนหลับแค่แปปเดียวก็ตื่นค่ะ ตอนกลางคืนน้องไม่ค่อยนอน แม่ก็พอยไม่ได้นอนไปด้วยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล 🥺🥺

4 ตอบกลับ

น้องท้องอืดคะให้น้องกินยาแกท้องอืดม่ก้ให้น้องกินนมไปน่อยแลวจับเลอคะแลวจับท้องน้องว่าแข้งมัย แลวก้มีอีกอย่างคะท้องแข้งแลวน้องปวดอึคะ บ้านนี้ก้เปน

น้องท้องอืดค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นพาน้องไปหาหมอแล้วหมอให้ยาสอดกับยาน้ำมากินค่ะแล้วเราก็ไปดูวิธีนวดท้องเด็กมาจากในยูทูปด้วยค่ะลูก1-2วันก็หายเลย

น้องท้องอืดหรือมีอาการอื่นๆไหมคะ เด็กกี่เดือนคะ

7mo ago

น้องท้องอืด และอาจกินนมไม่อิ่มคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ