เปลี่ยนสูตรนม

ลูกบ้านนี้ถ่ายเหนียวมากค่ะ หลังจากเปลี่ยนสูตรนม ปกติให้ถ่ายหมีกล่องทองสูตร 1 พอลูกเข้าเดือนที่ 6 เราเลยเปลี่ยนจากสูตร 1 เป็นสูตร 2 แต่หลังจากที่เปลี่ยนลูกเราถ่ายเหนียวมากค่ะผิดปกติมั้ยค่ะ หรือเป็นเพราะเปลี่ยนสูตร ลูกเราจะเป็นไรมั้ย หรือเราต้องเปลี่ยนนม ช่วยตอบทีค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเพราะเปลี่ยนนม ลองกลับไปกินสูตร1 ดูค่ะ แต่ถ้าไม่อยากเปลี่ยน ถ่ายเหนียวก็อาจเพราะน้องทานข้าวได้แล้ว ลำใส้ดูดน้ำได้เยอะ พยายามให้น้องดื่มน้ำบ่อยขึ้นนะคะ