ลูกดิ้นฝั่งเดียว

36วีค​ ลูกบ้านนี้ดิ้นแต่ฝั่งขวา​ ไม่ค่อยดิ้นมาฝั่งซ้ายเลย​ ปกติไหม​คะ แม่แต่สงสัยนะคะ​ บ้านอื่นเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ยังคะ ? หมอได้บอกอะไรไหม? ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์ปกติ ไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ น้องสามารถดิ้นได้ทุกฝั่ง แค่แข็งแรง ตามเกณฑ์ก็พอ

4y ago

น่าจะแล้วแต่ รพ. ด้วยค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจสามารถไปซาวด์เองข้างนอกได้เลย