ลูกหัวเบี้ยว

ลูกบ้านนี้ชอบนอนตะแคงซ้าย ทำไห้หัวเหมือนจะปูดๆทางซ้ายจับให้นอนตะแคงอีกข้างก็ไม่นอน กลัวมีผลไปตอนโตมากค่ะ มีโอกาสจะหายเองมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกหัวเบี้ยว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หัวบุ๋มค่ะ ชอบนอนตะแคงอยู่ด้านเดียว จับตะแคงด้านอื่นไม่ยอมนอน