แม่ๆให้ลูกทานอาหารตอนอายุกี่เดือนค่ะ?

ลูกบ้านนี้ อายุได้1เดือน 25วัน อยากทราบว่า อายุกี่เดือนถึงจะทานอาหารได้ค่ะ 3เดือนหรือ6เดือน? แล้วอาหารมื้อแรกของน้องๆ แม่ให้ทานเป็นอันดับแรกค่ะ

5 ตอบกลับ

6เดือนค่ะ

5y ago

ให้ทานอะไรเป็นมื้อแรกค่ะแม่ อาหารพวกใหน