บ้านไหนลูกอายุน้ำหนักกันเท่ารัยแล้วคะมาแชร์กันหน่อย

ลูกบ้านนี้ 1 เดือน 25 วัน น้ำหนักตอนนี้ 6 โล แล้วคะ แต่ดูเหมือนไม่อ้วนเลย

บ้านไหนลูกอายุน้ำหนักกันเท่ารัยแล้วคะมาแชร์กันหน่อย
2 ตอบกลับ

1เดือน3วัน5โลกินเก่งนอนเก่ง

แข็งแรง ๆ นะค้าบ