ตอนนี้ลูกน้อยได้ห้าเดือน

ลูกบ้านนี้ ลูกดูดนมแรงเกินจนนมเป็นแผลลูกกินได้เลือดแม่จะเป็นไรมัย ลูกน้อยอ้วนออกมาได้เป็นเลือดดำๆๆค่ะ จะเป็นไรมั้ยคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้านคะมีวิธีช่วยมัย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่เจ้บหรอค่ะ เราเคยหัวนมแตกยิ่งให้ยิ่งหัวนมเปื่อย เลือดออก หมั่นเอาน้ำนมทาค่ะ